Cùng Nồi cơm điện cao tần giảm đường Dreamer DKA-IRC118 làm ngay món bánh bông lan siêu dễ tại nhà.

180

   Bánh bông lan, một món ăn thân thuộc với nhiều bạn trẻ Việt Nam, hương vị thơm ngon cùng với nguyên liệu dễ tìm. Chỉ cần Nồi cơm điện cao tần giảm đường Dreamer DKA-IRC118 thì bạn có thể tự làm món bánh này ngay tại nhà.

Nguyên liệu:

  •  225gram bột mì đa dụng
  • 150gram đường
  • 120ml sữa
  • 120gram bơ, tan chảy
  •  Trứng gà, chanh, vani, muối, bột nở

CÁCH LÀM:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Đầu tiên, tách lòng đỏ và lòng trắng trứng vào 2 tô riêng biệt. Sử dụng máy đánh trứng để đánh bông lòng trắng trứng. Khi xuất hiện bọt khí, thêm 1/4 nước cốt chanh và tăng tốc độ đánh lên. Khi hỗn hợp có bọt khí nhỏ, thêm đường và đánh đến khi mịn.
  • Trong tô chứa lòng đỏ, thêm dầu ăn, sữa tươi và vani, trộn đều hỗn hợp. Rây bột mì và trộn chung với hỗn hợp cho đến khi hỗn hợp mịn và không vón cục.
  • Dần dần thêm hỗn hợp lòng trắng vào tô hỗn hợp lòng đỏ, trộn nhẹ để tránh mất bọt khí từ lòng trắng trứng và làm bánh không nở.

Bước 2: Làm bánh bông lan

   Phết 1 lớp dầu mỏng vào lòng nồi cơm điện cao tần giảm đường Dreamer và cho hỗn hợp vào nồi. Chọn chế độ nướng bánh và chờ kết quả

Bước 3: Thành phẩm

   Sau khi chờ bánh chín, công đoạn cuối là cắt bánh và cùng thưởng thức thôi.