Bánh mì cháy tỏi

235

Với ưu điểm nhanh gọn, tiện lợi lại dễ sử dụng, giúp giảm lượng mỡ thừa khi chế biến thức ăn, nồi chiên không dầu rất được lòng các bà nội trợ Việt.

Nguyên liệu: – Bánh mì dài – Bơ tươi 100gr – Muối tiêu 0,5 thìa nhỏ – Mùi tươi băm nhỏ – Tỏi băm nhỏ.

Những món ăn chế biến bằng nồi chiên không dầu được chị em khen nức nở - 5

Thái lát bánh mỳ miếng vừa. Chuẩn bị nồi nhỏ. Cho 100g bơ vào đun chảy. Tắt bếp, cho tỏi băm, mùi và tiêu vào đảo đều trong bơ đang nóng. Sau đó phết lên 1 mặt từng miếng bánh mỳ đã cắt.

Xếp vào nồi chiên không dầu Dreamer, bật nhiệt 180 độ C, nướng trong 10 phút.

Nguồn Internet – Dreamer VN chỉnh sửa